Thứ Sáu, 18 tháng 4, 2014

giày cao nam thời trang 2014

Giày tăng chiều cao cũng như các đôi giày da nam bình thường, lớp da cũng cần được sử dụng và bảo quản đúng cách. Sau mỗi lần sử dụng, bạn nên sử dụng một chiếc khăn cotton hay lông lau sơ qua bề mặt của giày, nếu giày có vết dơ thì có thể thấm cho khăn hơi ẩm nước, rồi chùi nhẹ cho tới khi bay hết vết bẩn, sau đó dùng bàn chải lông mềm và xi đánh giày cùng màu chà đều lên hết bề mặt giày, để giữ cho giày da luôn mới và sáng bóng. Hay sử dụng những miếng lót giày tăng chiều cao đơn giản!
Với nhu cầu sử dụng ở rất nhiều lứa tuổi nên rất nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực giày nam đã tập trung phát triển mạnh loại giày này. Và dự đoán năm 2014 sẽ là sự bùng nổ của giày tăng chiều cao.
Bởi vậy bạn cũng đừng quá lo lắng nếu mình sở hữu một chiều cao khá khiêm tốn. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể sở hữu cho mình một đôi giày nâng chiều cao nam như ý muốn.

Giày cao nam công sở
Khác với mẫu giày teenboy dành cho giới trẻ, nhân viên văn phòng, khách hàng lớn tuổi hay những doanh nhân cũng có thể chọn cho mình những đôi giày tăng chiều cao theo mẫu công sở với thiết kế đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế. Chất liệu chủ yếu của giày tăng chiều cao công sở là da bò, da cá sấu hoặc da nhân tạo. Loại giày này tăng chiều cao từ 5-7cm tùy từng mẫu.


Giày cao nam phong cách thể thao
Được thiết kế dành cho giới trẻ với phong cách tự tin, năng động, không khó hiểu tại sao giày thể thao nam đế cao lại được ưa chuộng hơn cả. Giày được thiết kế chủ yếu từ chất liệu vải, da kết hợp tạo cho người dùng nhiều sự lựa chọn nhưng vẫn đảm bảo tăng chiều cao từ 5-9cm một cách bí mật.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét