Thứ Tư, 16 tháng 4, 2014

giúp chàng có chiều cao khiêm tốn tăng thêm chiều cao

Có được một chiều cao lý tưởng từ 1.7m – 1.8m là điều mơ ước của tất cả các chàng trai. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được tạo hóa ban cho một chiều cao lý tưởng, những chàng có chiều cao khiêm tốn hiện nay không phải là ít. Vấn đề ở đây chính là các chàng không thể chấp nhận được chiều cao khiêm tốn của chính mình vì thế các chàng tìm đủ trăm phương nghìn kế để có thể cao thêm vài cm. Có chàng thì cũng thành công cao thêm 5-7cm sau khi chịu nhiều đau đớn, vất vả, tiền của nhưng đó là con số ít; còn đa số thì phải tiền mất tật mang.

Trong tâm lý của các chàng có chiều cao khiêm tốn là luôn tự ti khi đi cạnh người cao hơn mình, nhất là người bạn gái; các chàng không tìm được việc làm thích hợp cũng “đổ thừa” tại chiều cao chưa chuẩn của mình. Vì thế, các chàng tìm cách tăng chiều cao cho chiều cao khiêm tốn của mình. Vậy tăng chiều cao cho chàng có chiều cao khiêm tốn có những biện pháp nào? Thành công ra sao?Hậu quả như thế nào?  Hãy cùng giày tăng chiều cao Tom phân tích nhé!

1. Kéo dài chân bằng phẩu thuật kéo xương.

Kéo dài chân bằng phẩu thuật kéo xương là cách tăng chiều cao đầy nguy hiểm, dễ gặp nhiều rủi ro. Tuy nhiên, vì tương lai, vì sắc vóc tương xứng với người khác, các chàng trai có chiều cao khiêm tốn đã không ngại đớn đau, chi phí tốn kém để dấn thân vào cuộc chơi nhan sắc đầy mạo hiểm này. Nhưng không phải ai cũng có đầy dủ tiền bạn, dũng cảm để thực hiện phẩu thuật kéo dài xương chân, và tỷ lệ thành công cũng không phải là 100%.

Phẫu thuật kéo dài chi dưới là một hành trình gian nan, đau đớn của những ca mổ không khốn khổ bằng việc ngồi một chỗ hàng năm trời. Các anh chàng chân ngắn phải trải qua sự đau đớn của “xẻ thịt, cưa xương”, nhưng một khi đã làm thì không có đường lui. Và chi phí cho một ca phẫu thuật như thế này là không hề nhỏ, dao động từ 15-40 triệu đồng tùy theo bệnh viện; còn cao lên được bao nhiêu thì tùy vào thể trạng của mỗi người.


Vì thế, các anh chàng có chiều cao khiêm tốn muốn chân dài thêm 5 đến 8cm, các chàng nên xác định, chuẩn bị kỹ về mặt tinh thần, thời gian điều trị cũng như tiền bạc.

Vậytăng chiều cao cho chàng có chiều cao khiêm tốntheo phương pháp này quả thật không phải anh chàng nào cũng làm được.

2. Uống thuốc tăng chiều cao

Chiều cao của một người phụ thuộc vào các yếu tố: di truyền, dinh dưỡng, môi trường và sự rèn luyện thân thể, trong đó di truyền có tính quyết định. Sau thời gian dậy thì và chiều cao đã phát triển hết cỡ thì không thể dùng thuốc, dù đó là hormon tăng trưởng để phát triển thêm chiều cao. Nếu có thể cao thì chỉ có thể cao được thêm từ 2-3cm với điều kiện các chàng phải ăn uống, tập luyện thể thao theo một chế độ khiêm khắc và cần có sự kiên trì bền bỉ trên 1.5 năm.


Còn việc uống thuốc tăng chiều cao là điều không tưởng. Cần khẳng định ngay rằng, hiện không loại thuốc nào có tác dụng thần kỳ là làm cho chàng có chiều cao khiêm tốn cao thêm.Các anh chàng có chiều cao khiêm tốn không nên tự tìm uống các loại thuốc được quảng cáo làm tăng chiều cao trong một khoảng thời gian ngắn; vì nếu uống loại thuốc đó trong thời gian dài có thể “tiền mất tật mang”.

Tăng chiều cao cho chàng có chiều cao khiêm tốn không phải là việc một sớm một chiều, đường nên quá vội vàng hấp tấp mà các chàng chân ngắn lại mang họa vào thân, chân chưa “dài” thì đời đã “ngắn”.

Trước khi cân nhắc, tìm cho mình một biện pháp làm tăng chiều dài đôi chân hoàn hảo nhất thì tại sao các chàng không tìm đến một biện pháp giúp các chàng có thể cao lên từ 7-9cm một cách nhanh chóng với sự hỗ trợ của các phụ kiện bên ngoài.Các chàng có thể cao thêm 7-9cm để che đi chiều cao khiêm tốn của mình mà không phải chịu nỗi đau đớn”cưa xương, xẻ thịt”, hay “tiền mất tật mang” cho những viên thuốc không rõ nguồn gốc. Vâng giày tăng chiều cao linhkent có thể giúp bạn được điều đó. Giúp bạn lấy lại sự tư tin khi đứng bên cạnh mọi người, tự tin sánh bước cùng bạn gái vì ngay lúc này bạn đã cao thêm được 7-9cm mà người bên cạnh bạn không thể nhận ra. Với những thiết kế tinh tế và độc đáo; những đôi giày nam sẽ giúp chiều cao được tăng thêm được giấu kín một cách hoàn hảo khiến cho người khác phải ngỡ ngàng về sự thay đổi đáng ngạc nhiên của bạn.


Chúng tôi – giày nâng chiều cao Linhkent luôn thấu hiểu đôi chân của các chàng có chiều cao khiêm tốn còn hơn chính họ, vì thế khi các chàng phải mang đôi giày nam “cao gót”, các chàng sẽ không bị chông chênh mà ngược lại rất vững chắc vì tạo dáng của đôi giày da nam luôn ôm chân và nâng đỡ nhẹ nhàng. Ngoài ra, da giày với 100% da bò tự nhiên, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng với sự sang trọng, lịch lãm và tinh tế khi mang đôi giày nâng chiều cao Tom của chúng tôi. www.giaycaoTom.com sẽ là nơi mang lại chiều cao cho chàng chân ngắn, còn chần chừ gì nữa mà không click vào và khám phá!

Các chàng chân ngắn thấy đó, tăng chiều cao cho chàng có chiều cao khiêm tốn không phải điều gì là khó thực hiện. Hãy là một chàng trai chân ngắn sáng suốt, tìm cho mình một phương pháp “dài chân” thông minh nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét