Thứ Sáu, 30 tháng 5, 2014

chọn giày cho mùa hè năng động

Mùa hè năng động năm 2014 đã đến và bạn đang muốn có một phong cách thời trang hè với nhưng đôi giày năng động và trẻ trung. Với những đôi giày thể thao sẽ giúp bạn hoạt động tốt hơn với những chuyến đi chuyến du lịch hay với nhưng môn thể thao năng động, bạn cần lựa chọn phù hợp với đôi chân của mình, và dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn chọn giày tốt nhất.

Chân to: Những người sở hữu đôi chân “khổng lồ” rất khó khăn khi chọn đôi giày ưng ý. Bạn cần chọn kiểu có độ che phủ càng nhiều càng tốt, giúp bàn chân của bạn trông thon gọn hơn. những mẫu giày thể thao, giày lười nam, giày vải,... sẽ giúp cảm giac thỏa mái và bảo vệ đôi chân hiệu quả.Bản chân rộng: Kiểu sandal có quai to bản sẽ tạo hiệu ứng thu nhỏ bề ngang chân. Tốt nhất là kiểu thiết kế quai nằm ở phía cổ chân sẽ tạo sự cân đối giữa chiều ngang và chiều dài.

Bàn chân dài: Bạn nên thử đôi có dây chéo ngang để ăn gian chiều dài mà chân bạn vẫn có cảm giác thon thả.

Mắt cá to: Nên chọn loại dây mảnh, thoải mái, có cài khóa sẵn để dễ dàng xỏ chân vào. Tuy nhiên, để không có cảm giác mắt cá chân to, nên chọn kiểu giày cài khóa ngay sau gót hoặc cài ngang mắt cá.
Ngón chân dài: Nên chọn kiểu giày gọn ở phần mũi, tốt nhất là những kiểu có chi tiết tập trung vào ngón cái hoặc dây chạy ngang qua các ngón chân để che các phần ngón dài.

Chân bé xíu: Nên chọn kiểu đơn giản, có thể khoe cả chân càng tốt. Nếu bạn có dáng cao nhưng chân lại tí hon sẽ làm cơ thể bị mất cân đối, bạn có thể chọn kiểu có thiết kế bắt mắt với đá quý, hay gắn kim loại.

Giày thể thao thời trang: ba hình dạng chân cơ bản.

Chân lõm sâu: Nên tìm loại giày rộng thoải mái cho đôi chân này, đế có độ bám tốt. Nếu sử dụng đi bộ nhiều hay đi du lịch, bạn nên trang bị thêm một miếng lót giày.

Chân quá phẳng: Bạn nên chọn loại giày đế đúc, hoặc thêm đệm gót giúp gót chân bạn thật vững khi di chuyển.Chân bình thường: nghĩa là không lõm quá sâu hoặc quá phẳng, mọi kiểu dáng đều phù hợp, tốt nhất là giày vừa vặn, thoải mái.


Nếu bạn thích giày nam thời trang thuộc dòng giày xuất khẩu thì có thể lựa chọn thêm như giày lười nam công sở, giày da nam thật, giày thể thao nam, hay giày nam chính hãng cá tính...tại Shop giày dép vnxk của mình nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét