Thứ Hai, 26 tháng 5, 2014

Những đôi giày thương hiệu theo thời gian

Thời trang giày nam đang ngày một phát triển với nhiều mẫu mã và những sản phẩm cho bạn lựa chọn. Mỗi ngày có hàng trăm đôi giày với những mẫu mới được ra đời, nhưng những đôi giày có thể khẳng định được thương hiệu hay làm mưa làm gió trên thị trường thì thực sự không phải là nhiều. Bạn hãy cùng chúng tôi điểm danh lại những đôi giày đầy thương hiệu này nha.


Thứ nhất: Giày lười penny


Giày lười nam luôn là sự lựa chọn của phái mạnh hiện nay. Thật sự nhiều người vẫn chưa hiểu hết về sự linh hoạt của những đôi giày lười. Cách mix đồ ở giày lười cũng rất đa dạng. Bạn nên chọn cho mình một đôi giày lười nâu sẫm chứ không nên chọn màu đen, vì nó sẽ giúp bạn mix đồ linh hoạt hơn. Giày lười Penny đúng là một lựa chọn thông minh cho những bạn trai năng động.

Thứ hai: Giày nam có đai


Giày nam lười có đai

Tương tự giày Oxford nhưng giày có đai sẽ thiên về cách mặc giản dị và thường nhật hơn giày Oxford.

Thứ ba: Boots Chelsea


Bắt nguồn từ một truyền thống ở Anh, boots hiện nay không còn là giày của riêng phái nữ nữa mà những chàng trai khi mang những đôi boots Chelsea này cũng trở nên mạnh mẽ và thời trang hơn. Boots Chelsea kết hợp với trang phục giản dị. Sẽ tuyệt vời hơn khi bạn biết chọn cho mình một đôi boots nâu kèm với quần Jeans Denim hoặc quần màu xám.

Thứ tư: Giày OxfordĐơn giản, cổ điển, lịch lãm sẽ làm hoàn hảo thêm cho các sự kiện, hội thảo, hoạt động lớn,… đôi giày Oxford sẽ giúp bạn tăng thêm cho bạn sự sang trọng mặc dù thiết kế của nó khá đơn giản. Giày Oxford là những đôi giày có dây buộc, thư sinh, cảm giác như một đôi giày của sinh viên vậy.

Thứ năm: boots công việc


Mang chuẩn đặc trưng của phái mạnh, boots “công việc” được thiết kế một cách mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần thời trang. Nếu bạn có gu thời trang bụi một chút, bạn sẽ phù hợp với đôi boots này.

Và cuối cùng là đôi brogues


Những đôi giày có họa tiết chấm tròn chạy dọc các đường may. Những đôi giày này sẽ đem lại cho các bạn một chút nghệ thuật, lịch lãm và sang trọng. Thông thường những đôi giày này giành cho những người đứng tuổi. Bạn cũng có thể lựa chọn nó nếu bạn muốn mình chững trạc hơn trong mắt người khác.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét