Thứ Hai, 30 tháng 6, 2014

kết hợp giữa giày nam và thắt lưng hợp thời trang

Dây lưng nam thường được thiết kế bởi những chất liệu bằng da thật thường đi kèm với những bộ trang phục sang trọng khi đi tham dự tiệc hay những dịp lễ hội, hội họp.

Đối với đàn ông thì dây lưng nam và giày nam là không thể thiếu trong những bộ trang phục sang trọng.

Có thể rất nhiều cánh đàn ông lại không quan tâm nhiều đến việc chọn 1 chiếc dây lưng nam sao cho hợp với giày nam cùng bộ quần áo mình đang mặc. Chính vì những lý do như vậy đã làm cho người khác ngầm đánh giá bạn chưa biết ăn vận hợp thời trang không lịch lãm và có thể là lỗi thời.

Chọn dây lưng nam thì bạn cũng cần lưu ý những vấn đề sau:

- Bạn không nên chọn dây lưng có mặt quá to hay có quá nhiều chi tiết trên sợi dây nó sẽ rất khó cho bạn mặc đồ.

- Sợi dây lưng nam có rất nhiều lỗ hay có đóng đinh sắt thì chỉ hợp với các bạn trong độ tuổi 20 khi mặc với quần jeans bụi bặm kết hợp với giày thể thao hay giày vải nam thời trang những lúc đi chơi.


- Không nên mang 1 sợi dây lưng nam có kiểu dáng dùng cho những dịp trang trọng hội họp thường đi với quần tây để đi kèm với chiếc quần jeans và ngược lại không nên dùng nhũng sợi dây lưng dây vải bố hay những chiếc dây lưng được sủ dụng với quần jeans để kết hợp với bộ complet sang trọng sẽ rất không hợp


- Hoàn toàn tránh việc mặc áo sơ mi bỏ trong quần mà lại không mang dây lưng


- Không được tự đục lỗ cho dây lưng vì nó sẽ làm nhũng lỗ đục không bằng nhau và mất vẻ thẩm mỹ

- Những sợi dây lưng nam có màu sắc “rực rỡ” như màu xanh đậm,ánh bạc lấp lánh hay đỏ đun, kết hợp với nhũng bộ đồ thật cá tính hoặc bạn muốn tạo nên sự khác biệt giũa đám đông hay trước mọi người một cái gì đó đặc biệt thì có lẽ bạn không nên mạo hiểm sẽ dễ có tác dụng không mong muốn.


Dưới đây Giày lười nam công sở xin chia sẻ tới các bạn cách kết hợp giày công sở với thắt lưng:Giày tây nam công sở kết hợp với thắt lưng đen cùng 1 bộ vest cho bạn vẻ lịch sự, lịch lãm.


Chọn 1 đôi giày thể thao nâu cùng thắt lưng nâu cùng cặp kính và đồng hồ cho bạn phong cách, khỏe khoắn.


Giày lười công sở nâu cùng thắt lưng cùng màu và bộ vest

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét