Thứ Năm, 24 tháng 7, 2014

Những cách chọn size thắt lưng nam chính xác nhất

Thắt lưng không chỉ là phụ kiện giúp bạn ăn mặc chỉnh chu, ngay ngắn hơn mà còn mang đến cho bạn phong cách sang trọng, lịch sự hơn. Với những cách sau đây sẽ giúp bạn chọn size dây lưng nam đơn giản và chóng vánh.

Trước tiên, để chọn thắt lưng chuẩn, bạn phải để ý đến size của thắt lưng. Size dây lưng nam cần chú ý cả về chiều dài, bề rộng và độ dày của dây lưng:

cách chọn thắt lưng nam

Về chiều dài của size thắt lưng mà bạn chọn cần phải hiệp với vòng eo của bạn. Chẳng thể chọn những chiếc dây lưng dài quá 1.5 lần vòng eo của bạn được, trông nó sẽ thật vướng víu và càng làm lộ rõ vòng eo mi nhon của bạn. Và không nên chọn những thắt lưng quá ngắn so với vòng eo của bạn, cho dù là bạn có sở hữu một cái bụng bự đi nữa thì với vòng eo 90cm của mình bạn cũng nên chọn những dây lưng có chiều dài dưới 100cm. Hãy chú ý đến độ dài thích hợp để dây lưng có thể làm tăng thêm độ sang trọng, phong cách của bạn, chứ đừng để nó trở thành kệch cỡm, trò cười cho bạn.

cách chọn size thắt lưng nam theo chiều dài

Về bề rộng của dây lưng: Chọn size dây lưng đúng cách đó là bề rộng của dây lưng phải ăn nhập với quần và tình cảnh.

Cách tốt nhất để có thể chọn được chiếc dây lưng nam hợp với quần: cạp quần, con đỉa quần thì bạn hãy mặc chiếc quần mà bạn định mua dây lưng đi kèm đến cửa hàng khi mua. Bề rộng của dây lưng nên vừa vặn với cạp quần, đặc biệt là không được lớn hơn phần cạp quần, con đỉa quần. Hãy mang thử chiếc dây lưng bạn định mua vào quần để đảm bảo rằng nó hoàn toàn vừa vặn nhé!!!

 

cách chọn size thắt lưng nam theo độ rộng

Chẳng những thế, bề rộng của thắt lưng phải ăn nhập với cảnh ngộ khi bạn mang nó. Độ rộng phổ thông của thắt lưng nam dao dộng trong khoản 2 – 5 cm.  Loại dây lưng bản rộng, khóa to chỉ hợp với trang phục hàng ngày của bạn mà thôi, còn trong những dịp trọng thể thì những mẫu thắt lưng có khóa, bản nhỏ, chất liệu da, sáng bóng chính là sự tuyển lựa hoàn hảo cho bạn đấy.

Về độ dày của thắt lưng: Chọn size dây lưng đúng cách còn bảo đảm độ dày thích hợp với chất liệu và kiểu dáng quần bạn đang mặc và cảnh ngộ,  chọn lọc dây lưng hạp với y phục nam giới

Đối với quần jeans, thường có con đỉa quần khá rộng. Chính bởi vậy, chọn dây lưng nam hạp nhất cho quần jean là loại có bề dày hơn.

Đối với quần vải sợi, quần âu bạn nên chọn những mẫu dây lưng nam mảnh hơn.

 

cách chọn size thắt lưng nam the độ dày

 

Giày cao nam linhkent xin được bật mí cho bạn một mẹo nhỏ như sau: Để tiện lợi nhất cho chàng khi chọn size thắt lưng nam chuẩn thì hãy dựa vào size thắt lưng được ghi trên mác khi bạn mua. Thường thì cánh mày râu nên chọn cho mình size thắt lưng lớn hơn size của quần là 2 điều đó có tức thị: Khi bạn mặc quần size  29 thì size của dây lưng là 31, size quần là 30 thì size dây lưng là 32, size quần là 32 thì dây lưng là 34….

Giày nam Linhkent chúc các bạn chọn được những chiếc thắt lưng nam có size thích hợp nhất với y phục, hoàn cảnh của mình.

Nguồn: giaynangchieucao.Com/blog
Bài viết gốc: http://giaynangchieucao.Com/blog/giup-chang-cach-chon-size-that-lung-nam-chuan/n-1913

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét