Thứ Tư, 6 tháng 8, 2014

Bộ sưu tập giầy boot nam thời trang ấn tượng nhất 2014

Giày boot nam chưa bao giờ lỗi thời kể từ khi có mặt trên thị trường. Với kiểu dáng và tính năng đa dạng, giày boot nam ngày một chiếm được lòng các bạn trẻ. Sự lựa chọn thông mình của không ít bạn trai cho mùa đông lạnh giá hay những ngày đầu xuân tươi mới là những đôi giày boot nam năng động và trẻ trung.

Khác với boots dành cho phái nữ, những đôi giày boot nam đề nghị một cá tính nổi bật và một con mắt thời trang thực sự. Những đôi boot nam cần sự kết hợp khéo léo, tinh tế và sáng tạo để phát huy được tối đa những ưu điểm nổi bật của mình.

Mùa đông sắp đến, việc giữ ấm đôi bàn chân và cvệc sở hữu cho mình một vài đôi giày boot nam là điều rất quan yếu không thể thiếu. Hãy chùng giày cao Linhkent chúng tôi tìm hiểu về kiểu giày boot nam thời trang cho các bạn nhé. 

 

 

 

Mẫu mã bó hẹp ở phần mắt cá chân là điểm giống nhau giữa Chukka boot và Chelsea boot. Điểm khác biệt chính là đôi giày boot namnày có dây buộc. Dù nhiều hay ít lỗ thì mỗi kiểu đều mang sự độc đáo và khác nhau. Chúng giản dị nhưng vẫn mang lại  không hề lỗi thời và luôn mang đến cho cho bạn một phong cách hoàn toàn mới.

 

 

Kiểu giày boot nam trên ăn nhập với các bạn nam sinh, mang lại cảm giác êm ái dịu dàng thuận tiện cho việc đi lại và vận động thể thao, hay các hoạt động ngoại khóa khác. Hơn nữa giữ ấm được đôi chân cũng giúp cho bạn có sức khỏe tốt để bảo đảm việc học trong mùa đông lạnh buốt. 

 

 

Cuộc sống đô thì ngột gạt, ít có không gian cho những hoạt động, vậy một chuyến đi đường dài, thậm chí là một ngày dã ngoại xa trọng điểm thành thị thì việc chọn lựa một đôi boots là giải pháp an toàn để bảo vệ đôi chân của bạn. Cảm giác phượt trên chính đôi giay bạn mang nhé.

Ngoài ra giày boot nam còn mang lại cho bạn sự tin tin khi có bạn có thể mix với bất cứ một chiếc quần jean nào mà bạn có, không hề khó như bạn vẫn nghĩ đâu.  

 

 

Kiểu boots này rất hợp cho dân chịu chơi cùng một bộ đồ bụi bặm không những tạo được phong cách riêng cho mình mà còn cuộn được những cái nhìn ái mộ xung quanh nhé. 

Những mẫu giày boot nam trên cùng những gợi ý mix đồ và cách chọn có khiến bạn cảm thấy nô nức muốn thay đổi style. Bạn sẽ hài lòng với những gì chúng mang lại đó cho phong cách thời trang của bạn. 

Chúc bạn may mắn và thành công hơn nữa!

Nguồn: giaynangchieucao.Com

Bài viết gốc: http://giaynangchieucao.Com/tin-chi-tiet/giay-boot-nam-thoi-trang-2014/492.Html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét