Thứ Năm, 14 tháng 8, 2014

Khử mùi khó chịu của giày triệt để với than hoạt tính

Có rất nhiều cách khử mùi hôi giày hiệu quả nhưng thường khiến bạn mất nhiều thời kì và không hiệu quả. Hãy cùng giày cao Linhkent tìm hiểu về loại vật liệu mới – than hoạt tính và khám phá cách khử mùi hôi giày da bằng than hoạt tính cực hay giúp trị hôi giày tận gốc.

Dân văn phòng thường phải đi giày da mỗi ngày và mùa hè nóng bức chính là căn nguyên khiến tình trạng giày có mùi gia tăng đáng kể. Mang giày tây nam cao cấp nhưng lại có mùi khó chịu khiến bạn mất tự tín trong giao tiếp, ảnh hưởng đến người xung quanh và gây không ít phiền phức cho bạn.

khử mùi hôi giày hiệu quả

Giày cao Linhkent đã san sớt rất nhiều mẹo vặt khử mùi hôi giày từ đơn giản đến phức tạp và bữa nay sẽ bổ sung thêm một cách khử mùi an toàn và hiệu quả cao là khử mùi hôi giày da bằng than hoạt tính.

khử mùi hôi giày da bằng than hoạt tính

Than hoạt tính là gì?

Than hoạt tính là một loại vật liệu có cấu trúc mao mạch rỗng bên trong. Là sản phẩm của quá trình hoạt hóa than bằng những loại khí có tính ô-xi hóa mạnh ở nhiệt độ cao và được điều khiển chém đẹp.

khử mùi hôi giày bằng than hoạt tính

Được biết đến với khả năng lọc sạch những cặn bẩn, vi khuẩn và chất độc hại và khử mùi.

Ích của than hoạt tính

Than hoạt tính được dùng rất nhiều trong đời sống và có nhiều lợi. Trong nhiều lĩnh vực như:

- Trong y học: ứng dụng làm dược chất điều trị ngộ độc thực phẩm.

- Trong làm đẹp: được sử dụng trong các spa nhằm loại bỏ độc tố, coi sóc da. Có mặt trong thành phần các loại mỹ phẩm như sữa rửa mặt, dầu gội,… 

- Trong làm phòng độc, lọc khí, khử mùi, lọc nước: than hoạt tính được vận dụng vào nhiều sản phẩm như khẩu trang, lót giày khử mùi than hoạt tính, máy hút mùi,…

túi khử mùi than hoạt tính

Khử mùi hôi giày bằng than hoạt tính

Với khả năng khử mùi vượt trội, than hoạt tính cũng được ứng dụng trong khử mùi hôi giày dép.

Cách này rất đơn giản, bạn chỉ cần mua miếng lót giày tăng chiều cao chứa than hoạt tính hoặc sử dụng túi than hoạt tính bỏ vào trong giày khi không dùng.

khử mùi hôi giày

Khử mùi hôi giày da bằng than hoạt tính là giải pháp rất hiệu quả và an toàn cho sức khoẻ, mỗi gia đình nên có trong nhà một túi than hoạt tính để phòng trường hợp khẩn cẩp khi ngộ độc hay đơn giản để khử mùi hôi giày, khử mùi hôi áo xống hàng ngày nhanh chóng và thuận lợi.

Nguồn: Giày Cao Linhkent

Bài viết gốc: http://giaynangchieucao.Com/blog/than-hoat-tinh-khu-mui-hoi-giay-tan-goc/n-1947

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét