Thứ Sáu, 8 tháng 8, 2014

Những mẫu giày nam cổ cao dành cho teen Việt 2014

Ngày đông sắp đến, hồ hết mọi người đều có ý định sẽ sắp sửa cho mình một đôi đôi giày đón mùa đông lạnh giá. Một vài giay nam cao cổ để giữ ấm đôi bàn chân lúc ra ngoài là điều khôn xiết quan yếu và bạn cần chú ý nhé. Vì không phải ai cũng biết chính đôi bàn chân là trái tim thứ hai của mình.

Vậy còn các teen thì sao? Các bạn vẫn đang tuổi ăn, tuổi lớn, tuổi học hành và vận động. Do vậy việc ra ngoài trong những ngày giá buốt thật không thể tránh, giải pháp cho các bạn là lựa chọn cho mình một đôi đôi giay nam co cao hiệp cho việc hoạt động của mình nhé.

Kiểu giay nam co cao ôm sát vừa đến mắt cá chân, có 2 lớp mỏng rất thích hợp cho những ngày lên lớp của các teenboy những ngày đầu và cuối đông, trời với tiết rét nhè nhẹ không quá nóng và cũng rất thoải mái. Bởi thế không chỉ mùa đông mà các mùa khác bạn cũng có thể dùng nó với bất cứ một chiếc quần jeans nào các bạn nhé.

Với chất liệu da không thấm nước, sự chọn lọc số một cho những ngày mưa phùn gió bấc

Kiểu giày ôm chọn cổ chân tạo cảm giác ấm áp cho những ngày đông giá lạnh cũng được rất nhiều teen boy chọn các bạn nhé. Với mẫu mã thon gọn, đôi giay nam co cao sẽ mang lại cho bạn sự tự tin, với một tuổi xanh đầy nhiệt huyết tràn ngập trái tim bạn và những người xung quanh nữa. Phong cách này cũng gần giống với việc chọn một vài giày boot nam cho những ngày đông.

 

Những tông màu sáng không phải điều cấm kỵ đâu bạn ạ, mà người lại nó sẽ mang lại cho bạn sự trổi và cuộn được nhiều cái nhìn từ các bạn nữ nữa. Một đôi giay nam co cao có thể giúp bạn tăng được chiều cao thêm vài cm nhờ phần đế được đệm lót một cách tinh sảo, đơn giản mà không bị ai phát hiện nhé.

Ngoại giả, hoạt động thể thao là một điều chẳng thể thiếu đối với các teenboy rồi, nhưng để bảo đảm hơn cho đôi chân của mình. Có rất nhiều mẫu giay nam co cao giành cho các teenboy thích hoạt động thể thao trong những ngày đông sắp tới.

Nguồn: Giày Cao LinhKent

Bài viết gốc: http://giaynangchieucao.Com/tin-chi-tiet/giay-nam-co-cao-cho-teen-viet/493.Html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét